Guby Revitalize Therapy / Tắm trắng Guby

Tắm trắng da cơ thể, để diện đồ xinh hơn
Hiện tại, chúng mình biết rằng có quá nhiều dịch vụ tắm trắng làm cho các bạn phải phân vân khi lựa chọn. Nhưng bạn ơi, có khi nào bạn đắn đo là vì bạn chưa thử tắm trắng Nhật Bản tại GB không?

Guby Revitalize Therapy – Tắm trắng dưỡng Nhật Bản

Tắm trắng da cơ thể, để diện đồ xinh hơnHiện tại, chúng mình biết rằng có quá nhiều dịch vụ tắm trắng làm cho các bạn phải phân vân khi lựa chọn. Nhưng bạn ơi, có khi nào bạn đắn đo là vì bạn chưa thử tắm trắng Nhật Bản tại GB không?- Làn da sẽ trở nên trắng mịn khoẻ khoắn ngay sau lần đầu tiên được ủ men trắng- Công nghệ và nguyên liệu Nhật Bản giúp da trắng khoẻ, không tẩy da trắng bóc, trắng ảo- Nuôi dưỡng sâu tế bào da, giúp trắng mịn hồng hào- Làm đều màu các vùng da cơ thể.Trong liệu trình da sẽ được:- Tẩy sạch da chết- Ủ trắng da bằng tế bào gốc cá hồi và men- Ủ trắng mịn bằng thảo dược quý- Thoa kem dưỡng trắng da GHMà được cái, bên GH làm sao, clip y vạy, không có lấy cọ quét quét diễn sâu được ? tới lúc làm mất công khách lại thắc mắc ?Mời bạn ghé trải nghiệm. Book lịch trước để tụi mình chuẩn bị chu đáo nhé.

Người đăng: GUBY Beauté vào Thứ sáu, 17 Tháng 8, 2018

– Làn da sẽ trở nên trắng mịn khoẻ khoắn ngay sau lần đầu tiên được ủ men trắng
– Công nghệ và nguyên liệu Nhật Bản giúp da trắng khoẻ, không tẩy da trắng bóc, trắng ảo
– Nuôi dưỡng sâu tế bào da, giúp trắng mịn hồng hào
– Làm đều màu các vùng da cơ thể.

Trong liệu trình da sẽ được:
– Tẩy sạch da chết
– Ủ trắng da bằng tế bào gốc cá hồi và men
– Ủ trắng mịn bằng thảo dược quý
– Thoa kem dưỡng trắng da GH

Mà được cái, bên GH làm sao, clip y vạy, không có lấy cọ quét quét diễn sâu được ? tới lúc làm mất công khách lại thắc mắc ?

Mời bạn ghé trải nghiệm. Book lịch trước để tụi mình chuẩn bị chu đáo nhé.


Leave your thought here