WE ARE HOMEMADE BEAUTY

Đây là nơi chất chứa lòng say mê bất tận đối với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ một nhóm nghiên cứu đứng đầu là một cô gái nhỏ, tên là Bảo Ngọc (hay còn gọi là Guby). Tuy nhỏ bé, nhưng chúng mình luôn tạo niềm hứng khởi đến mọi người từ việc chia sẻ các bí quyết làm đẹp, cũng như chăm sóc bản thân làm sao trở nên xinh đẹp và quyến rũ nhất bằng chính đôi tay của mình. Và, kể từ đó, Guby Homemade được ra đời vào năm 2013.

GH rất đề cao nhu cầu “làm đẹp một cách hưởng thụ”, tức là vừa làm đẹp vừa xem đó như một việc thư giãn, không hề gượng ép. Vì vậy, các sản phẩm của chúng mình mang đậm “hơi hướng” tinh dầu và thảo mộc từ thiên nhiên. Dỹ nhiên, đẹp thôi chưa đủ, phải mềm mại và thơm nữa. Phụ nữ mà, phải đẹp ngay cả khi thức dậy không son phấn, mà chính bản thân bạn cũng thực sự muốn ngắm nghía và vuốt ve mãi không thôi.

Giờ thì..mời bạn nghía qua những sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên quý giá được thu hái, chưng cất, chiết xuất từ hoa trái, thảo mộc và cây cối đã được sử dụng từ hàng ngàn năm. Đồng thời, kết hợp với những chiết xuất lành tính, các nguyên liệu hữu cơ giúp nuôi dưỡng vẻ đẹp của bạn mượt mà như nhung, bạn nhé!

Cửa hàng Guby Homemade

Cảm nhận khách hàng

Leave your thought here