Tại sao lại là Thông Đỏ mà không phải thứ gì khác?

𝗧𝗮̣𝗶 𝘀𝗮𝗼 𝗹𝗮̣𝗶 𝗹𝗮̀ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 đ𝗼̉, 𝗺𝗮̀ 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗹𝗮̀ 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝗴𝗶̀ 𝗸𝗵𝗮́𝗰?

Vì tui đã đọc qua rất nhiều tài liệu để đặt một số chiết xuất lên bàn cân. Và đến khi thử qua Thông đỏ, tui và cả team phải khựng lại một thời gian dài, vì quá mê những hiệu quả mà nó đem đến. Rõ ràng, thứ gì cũng có ưu và nhược điểm.

Nói về phần ưu trước nha: 𝗣𝘆𝗰𝗻𝗼𝗴𝗲𝗻𝗼𝗹 𝗹𝗮̀ 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗼𝘅𝘆 𝗵𝗼́𝗮 𝗿𝗮̂́𝘁 𝗺𝗮̣𝗻𝗵, 𝗴𝗮̂́𝗽 𝟱𝟬-𝟭𝟬𝟬 𝗹𝗮̂̀𝗻 𝘃𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗘, trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và E. Vì vậy, khi áp dụng vào Tinh thể, hiệu quả dưỡng da đạt mức đỉnh, ngay cả những vệt nám non nớt mới được trồi lên nhìn đời dăm ba hôm cũng phải dọn đồ đi😜

Nhược điểm: đắt 😞 thật sự đây là 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒂̆́𝒕 đ𝒐̉ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒐𝒑 trong dàn nguyên liệu mỹ phẩm của em nói riêng và của mọi nơi nói chung. Vì để mua được đúng loại, đúng xuất xứ để đảm bảo hiệu quả, phải pre-order hên xui có khi cả 6 tháng mới cầm được trên tay. 𝗡𝗼́ đ𝗮̆́𝘁 𝘃𝗶̀ 𝗻𝗼́ 𝗵𝗶𝗲̂́𝗺 mọi người ạ. Mình lại sản xuất nhỏ lẻ và tuyển chọn nguyên liệu kỹ, không có lấy lần cả kiện to nên rất khó luôn í. Có đợt đợi mãi mới có mà khi gửi về tới thì chất lượng không còn nguyên vẹn do không bảo quản kỹ, thế là đi toong😣.

Vậy da nào xài được? Tui chắc như bắp, 𝗺𝗼̣𝗶 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗱𝗮 𝗹𝗮̀𝗻𝗵 𝗹𝗮̣̆𝗻 đ𝗲̂̀𝘂 𝘅𝗮̀𝗶 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰. Tức là da không viêm loét, mụn nhọt thì dưỡng rất rất tốt với chai tạm gọi là serum tinh tuý này. Đ𝙚̂̀𝙪 1 𝙩𝙪𝙖̂̀𝙣 𝙙𝙖 𝙥𝙝𝙖̉𝙞 𝙣𝙤́𝙞 𝙘𝙖̆𝙣𝙜 đ𝙚𝙣𝙜 đ𝙚́𝙘 𝙧𝙖, 𝙨𝙖́𝙣𝙜 𝙗𝙪̛̀𝙣𝙜 𝙡𝙚̂𝙣 đ𝙤́ 𝙝𝙖.


Leave your thought here