Vì tui đã đọc qua rất nhiều tài liệu để đặt một số chiết xuất lên bàn cân. Và đến khi thử qua Thông đỏ, tui và cả team phải khựng lại một thời gian dài, vì quá mê những hiệu quả mà nó đem đến. Rõ ràng, thứ gì cũng có ưu và nhược điểm.

Nói về phần ưu trước nha: ?????????? ??̀ ???̂́? ???̂́?? ??? ??́? ??̂́? ??̣??, ??̂́? ??-??? ??̂̀? ??????? ?, trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và E. Vì vậy, khi áp dụng vào Tinh thể, hiệu quả dưỡng da đạt mức đỉnh, ngay cả những vệt nám non nớt mới được trồi lên nhìn đời dăm ba hôm cũng phải dọn đồ đi?

Nhược điểm: đắt ? thật sự đây là ??̣̂? ????? ???̛̃?? ?????̂? ???̣̂? đ?̆́? đ?̉ ??̀?? ??? trong dàn nguyên liệu mỹ phẩm của em nói riêng và của mọi nơi nói chung. Vì để mua được đúng loại, đúng xuất xứ để đảm bảo hiệu quả, phải pre-order hên xui có khi cả 6 tháng mới cầm được trên tay. ??́ đ?̆́? ??̀ ??́ ???̂́? mọi người ạ. Mình lại sản xuất nhỏ lẻ và tuyển chọn nguyên liệu kỹ, không có lấy lần cả kiện to nên rất khó luôn í. Có đợt đợi mãi mới có mà khi gửi về tới thì chất lượng không còn nguyên vẹn do không bảo quản kỹ, thế là đi toong?.

Vậy da nào xài được? Tui chắc như bắp, ??̣? ???̣? ?? ??̀?? ??̣̆? đ?̂̀? ??̀? đ?̛?̛̣?. Tức là da không viêm loét, mụn nhọt thì dưỡng rất rất tốt với chai tạm gọi là serum tinh tuý này. Đ?̂̀? 1 ???̂̀? ?? ???̉? ??́? ??̆?? đ??? đ?́? ??, ??́?? ??̛̀?? ??̂? đ?́ ??.


Leave your thought here