Nên dùng gì cơ bản nhất để có thể chăm da?

𝗞𝗵𝗶 𝗺𝗼̣𝗶 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 đ𝗮𝗻𝗴 𝗯𝗮̀𝗻 𝘁𝗮́𝗻 𝘃𝗲̂̀ đ𝗼̣̂ 𝘁𝘂𝗼̂̉𝗶 𝗹𝘆́ 𝘁𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 đ𝗲̂̉ 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗱𝗮, 𝘁𝗵𝗶̀ 𝗲𝗺 𝗕𝘆 đ𝗮̃ 𝗹𝘂𝗼̂𝗻 𝗸𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 𝗸𝗵𝗶́𝗰𝗵 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗺𝗶̀𝗻𝗵 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗱𝗮 𝗰𝗮̀𝗻𝗴 𝘀𝗼̛́𝗺 𝗰𝗮̀𝗻𝗴 𝘁𝗼̂́𝘁, bởi vì mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều phải trãi qua sự lão hoá bên trong cơ thế, chất độc, làn da vẫn phải oằn mình tiếp xúc khói bụi, ô nhiễm, ánh sáng mặt trời và từ các thiết bị điện từ, và chúng ta bắt buộc phải sống cùng trọng lực trái đất, … kể ra thì mãi không thế hết những lý do nên bắt đầu với việc chăm sóc da sớm nhất có thể.


Và cũng rất nhiều khách hàng đến với Guby Homemade với 1 câu hỏi:’ 𝗡𝗲̂𝗻 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝗴𝗶̀ 𝗰𝗼̛ 𝗯𝗮̉𝗻 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗰𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂̉ đ𝗲̂̉ 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝗱𝗮?’, vậy thì mình sẽ lựa chọn sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm. Cũng giống như việc tắm cơ thể, chúng ta cần phải ‘tắm’ da mặt mỗi ngày để đảm bảo da được thở, đó là điều cơ bản. Và chai Gel rửa mặt Ylang thường được đóng ở dung tích 150ml, 𝗻𝗮𝘆 𝗰𝗼́ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗺𝗲̉ đ𝗮̣̆𝗰 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗰𝗵𝗼 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗿𝗮̃𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗵𝘂̛̉, 𝗵𝗼𝗮̣̆𝗰 đ𝗲̂̉ 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 đ𝗲̂̉ 𝘁𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 𝗻𝗵𝗼̉ 𝗴𝗼̣𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗹𝗲̂𝗻 𝗸𝗲̣̂ 𝗻𝗵𝗲𝗻𝗴. Nó cực dịu nhẹ và đỉnh trong làm sạch, không hề khô da sau khi rửa á.


Sau khi rửa mặt xong thì nhẹ nhàng mở hủ Kem dưỡng ẩm saffron ra thoa một lớp vỗ nhẹ heng, để da vừa mềm thật mềm, mịn thật mịn, và sáng thật sáng. 𝗛𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉ 𝗹𝗮̀𝗺 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝗱𝗮 𝗰𝘂̉𝗮 𝗵𝘂̉ 𝗸𝗲𝗺 𝗦𝗮𝗳𝗳𝗿𝗼𝗻 𝗻𝗮̀𝘆 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗴𝗼̣𝗶 𝗹𝗮̀ 𝟵/𝟭𝟬, thay vì chỉ ngâm saffron vào dầu như các hãng thông thường xài, thì 𝗚𝘂𝗯𝘆 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝗹𝗮̀ 𝗱𝗮̂̃𝗻 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝘀𝗮𝗳𝗳𝗿𝗼𝗻 𝗸𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝗻𝗼́ 𝗰𝗼̂ đ𝗮̣̆𝗰 𝘃𝗮̀ 𝗴𝗶𝘂̛̃ 𝘃𝗲̣𝗻 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁. Nên hông phải tự dưng mà chọn Saffron – Đơn giản vì nó có chứa các loại vitamin, protein thực vật có khả năng 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗹𝗮̃𝗼 𝗵𝗼𝗮́, 𝘁𝗵𝘂́𝗰 đ𝗮̂̉𝘆 𝘀𝗮̉𝗻 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗼𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲𝗻, 𝗹𝗮̀𝗺 𝗺𝗼̛̀ 𝘁𝗵𝗮̂𝗺 𝗻𝗮́𝗺, 𝗽𝗵𝘂̣𝗰 𝗵𝗼̂̀𝗶 𝗱𝗮 𝘁𝗼̂̉𝗻 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉ 𝘃𝘂̛𝗼̛̣𝘁 𝘁𝗿𝗼̣̂𝗶 và nguồn nguyên liệu dồi dào nữa.
𝗠𝗨𝗦𝗧-𝗧𝗥𝗬𝗬𝗬𝗬𝗬𝗬𝗬𝗬𝗬𝗬!


Leave your thought here