Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều phải trãi qua sự lão hoá bên trong cơ thế, chất độc, làn da vẫn phải oằn mình tiếp xúc khói bụi, ô nhiễm, ánh sáng mặt trời và từ các thiết bị điện từ, và chúng ta bắt buộc phải sống cùng trọng lực trái đất, … kể ra thì mãi không thế hết những lý do nên bắt đầu với việc chăm sóc da sớm nhất có thể.

 


Và cũng rất nhiều khách hàng đến với Guby Homemade với 1 câu hỏi:’ Nên dùng gì cơ bản nhất để có thể chăm da?’, vậy thì mình sẽ lựa chọn sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm. Cũng giống như việc tắm cơ thể, chúng ta cần phải ‘tắm’ da mặt mỗi ngày để đảm bảo da được thở, đó là điều cơ bản. Và chai Gel rửa mặt Ylang thường được đóng ở dung tích 150ml, dành cho mọi loại da không gây kích ứng, cực kỳ nhẹ nhàng dành cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Nó cực dịu nhẹ và đỉnh trong làm sạch, không hề khô da sau khi rửa á.


Sau khi rửa mặt xong thì nhẹ nhàng mở hủ Kem dưỡng ẩm saffron ra thoa một lớp vỗ nhẹ heng, để da vừa mềm thật mềm, mịn thật mịn, và sáng thật sáng. Thay vì chỉ ngâm saffron vào dầu như các hãng thông thường xài. Nên hông phải tự dưng mà chọn Saffron – Đơn giản vì nó có chứa các loại vitamin, protein thực vật có khả năng và nguồn nguyên liệu dồi dào nữa. 


Leave your thought here