Mặt nạ thải độc cho làn da – Bạch Hồng Sâm, Nghệ và Gừng

Vì sao gọi là Bạch Hồng Sâm? ??̀ ????? ???? ???̛́?: ??̣?? ????, ??̣?? ??̂? ??̀ ??̂̀?? ??̂?, ???? ??? Đ?̉. Những thành phần này quá trời nổi tiếng trong việc chăm sóc da rồi heng, luôn có mặt trong bộ ??́ ???̂́? ??̛?̛̃?? ???? ??̉? ??́? ??? ??̂̀? ???̀? ??̛?. Nổi tiếng việc LÀM TRẮNG DA.

??̀? ??̛̀??? ??́ ??̀ ??? ??̣ ??̀! Có thể bạn chưa biết, ngoài công dụng làm gia vị cho món ăn, theo các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, trong gừng có khoảng 40 hợp chất chống ô xy hóa, vì thế nó có thể ngăn ngừa được những dấu hiệu gây ra tình trạng lão hóa. Đặc biệt, những hợp chất này trong gừng còn ngăn tổn hại do gốc tự do giúp cải thiện màu da cũng như độ đàn hồi. Những chất khử trùng có trong gừng không chỉ loại bỏ được những bụi bẩn, vi khuẩn trên bề mặt da mà còn làm sạch sâu từ bên trong giúp lỗ chân lông thông thoáng. Và, gừng vốn nổi tiếng là loại nguyên liệu có đặc tính kháng viêm, làm dịu làn da sưng đỏ, thúc đẩy tuần hoàn máu.

????̣̂ ??̛?̛? ??́ ??̂́? ????̂̀? ??̂?? ??̣?? ??̀? đ?̣? ???́? ????. Nhờ vào các thành phần có trong nghệ tươi mà nó có thể: – Kháng viêm: Nhờ sự kết hợp giữa curcumin cùng các tinh chất có trong nghệ tươi giúp ức chế cyclooxygenase, lipoxygenase hiệu quả, giúp kháng viêm hiệu quả – Làm liền sẹo: Bôi nghệ tươi cũng có tác dụng giúp vết thương nhanh chóng khép miệng và liền sẹo – Làm mờ thâm, sáng da, mịn màng: Rất nhiều người sử dụng nghệ tươi trị thâm và làm sáng da. Thực chất, việc làm này cũng đã mang lại những hiệu quả đáng kể

??́? ??̣? ??̂?? ??̣?? ???́??:
– Nuôi da trắng mịn
– Giúp máu lưu thông hồng hào
– Điều trị giảm thâm mụn và đều màu da
– Thải độc, làm sạch sâu lỗ chân lông
– Chống lão hoá
– Trị mụn
– Tăng đề kháng cho da hư tổn.

??̛?̛́?? ??̂̃? ??̛̉ ??̣??:
Rửa mặt sạch, thoa một lượng vừa phải lên da, đặc biệt vùng da cần làm sạch sâu, thư giãn đến khi mặt nạ vừa khô, rửa sạch với nước ấm. Thoa lớp toner cân bằng ẩm sau khi đắp.
LƯU Ý HIỆN TƯỢNG NÓNG LÊN TRONG VÀI PHÚT ĐẦU TIÊN LÀ HIỆN TƯỢNG BÌNH THƯỜNG KHI MẶT NẠ PHÁT HUY TÁC DỤNG.


Leave your thought here