Mặt nạ thải độc cho làn da – Bạch Hồng Sâm, Nghệ và Gừng

Vì sao gọi là Bạch Hồng Sâm? 𝗩𝗶̀ 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗺𝗮𝘀𝗸 𝗰𝗵𝘂̛́𝗮: 𝗕𝗮̣𝗰𝗵 𝗹𝗶𝗻𝗵, 𝗕𝗮̣𝗰𝗵 𝘀𝗮̂𝗺 𝘃𝗮̀ 𝗛𝗼̂̀𝗻𝗴 𝘀𝗮̂𝗺, 𝗟𝗶𝗻𝗵 𝗖𝗵𝗶 Đ𝗼̉. Những thành phần này quá trời nổi tiếng trong việc chăm sóc da rồi heng, luôn có mặt trong bộ 𝗯𝗶́ 𝗸𝗶𝗲̂́𝗽 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗮́𝗰 𝗽𝗵𝗶 𝘁𝗮̂̀𝗻 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝘅𝘂̛𝗮. Nổi tiếng việc LÀM TRẮNG DA.

𝗖𝗼̀𝗻 𝗚𝘂̛̀𝗻𝗴? 𝗡𝗼́ 𝗹𝗮̀ 𝗴𝗶𝗮 𝘃𝗶̣ 𝗺𝗮̀! Có thể bạn chưa biết, ngoài công dụng làm gia vị cho món ăn, theo các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, trong gừng có khoảng 40 hợp chất chống ô xy hóa, vì thế nó có thể ngăn ngừa được những dấu hiệu gây ra tình trạng lão hóa. Đặc biệt, những hợp chất này trong gừng còn ngăn tổn hại do gốc tự do giúp cải thiện màu da cũng như độ đàn hồi. Những chất khử trùng có trong gừng không chỉ loại bỏ được những bụi bẩn, vi khuẩn trên bề mặt da mà còn làm sạch sâu từ bên trong giúp lỗ chân lông thông thoáng. Và, gừng vốn nổi tiếng là loại nguyên liệu có đặc tính kháng viêm, làm dịu làn da sưng đỏ, thúc đẩy tuần hoàn máu.

𝗡𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝘂̛𝗼̛𝗶 𝗰𝗼́ 𝗿𝗮̂́𝘁 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗹𝗮̀𝗺 đ𝗲̣𝗽 𝗸𝗵𝗮́𝗰 𝗻𝗵𝗮𝘂. Nhờ vào các thành phần có trong nghệ tươi mà nó có thể: – Kháng viêm: Nhờ sự kết hợp giữa curcumin cùng các tinh chất có trong nghệ tươi giúp ức chế cyclooxygenase, lipoxygenase hiệu quả, giúp kháng viêm hiệu quả – Làm liền sẹo: Bôi nghệ tươi cũng có tác dụng giúp vết thương nhanh chóng khép miệng và liền sẹo – Làm mờ thâm, sáng da, mịn màng: Rất nhiều người sử dụng nghệ tươi trị thâm và làm sáng da. Thực chất, việc làm này cũng đã mang lại những hiệu quả đáng kể

𝑻𝒐́𝒎 𝒍𝒂̣𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉:
– Nuôi da trắng mịn
– Giúp máu lưu thông hồng hào
– Điều trị giảm thâm mụn và đều màu da
– Thải độc, làm sạch sâu lỗ chân lông
– Chống lão hoá
– Trị mụn
– Tăng đề kháng cho da hư tổn.

𝗛𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗱𝗮̂̃𝗻 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴:
Rửa mặt sạch, thoa một lượng vừa phải lên da, đặc biệt vùng da cần làm sạch sâu, thư giãn đến khi mặt nạ vừa khô, rửa sạch với nước ấm. Thoa lớp toner cân bằng ẩm sau khi đắp.
LƯU Ý HIỆN TƯỢNG NÓNG LÊN TRONG VÀI PHÚT ĐẦU TIÊN LÀ HIỆN TƯỢNG BÌNH THƯỜNG KHI MẶT NẠ PHÁT HUY TÁC DỤNG.


Leave your thought here