GUBY HOMEMADE’S WORKSHOP – LIP BALM & LIP SCRUBS

Đây không phải là lần đầu tiên đứng chia sẻ với các bạn về nghề làm mỹ phẩm thiên nhiên của mình, nhưng mà, lần nào cảm giác hồi hộp và vui sướng cũng hoà lẫn với nhau??

Có lẽ mình chọn nghề, và cũng được nghề ưu ai chọn lại, nên càng ngày càng đam mê hơn, càng phát triễn được nhiều hơn. Tuy rằng, với tốc độ đó, mình biết vẫn còn chậm rãi lắm, còn thong thả lắm. Kệ, mình cũng không muốn cống hiến tuổi trẻ trong công việc gượng ép, làm điên cuồng mất đi lòng nhiệt huyết lẫn đam mê.

Bữa hôm làm workshop, phút cuối có nhiều bạn lại cancel, bận việc, dời lại buổi tiếp theo, làm con nhỏ có chút buồn, nhưng mà hoy hổng sao, ít hơn các bạn sẽ được kèm sát hơn. Xong rồi phần nguyên liệu làm ra thành phẩm được chuẩn bị sẳn lại dư ra nhiều, thế là thay vì mỗi người sẽ mang về mỗi món 1 thành phẩm, sau buổi thành 2-3 thành phẩm luôn ? các bạn cười tươi rói, mình cũng vui theo?

Có bạn còn đuọc cả Mẹ hộ tống, kiêm chụp ảnh cho, quả là hạnh phúc.

Thôi hẹn mọi người tiếp vào những workshop sau nhé. Kế hoạch còn nhiều thứ mới mẻ vào cuối năm nay lắm, mong mọi người sẽ hưởng ứng.? VÌ MỘT TƯƠNG LAI DÙNG MỸ PHẨM SẠCH ?

GUBY HOMEMADE’S WORKSHOP – LIP BALM & LIP SCRUBS – Guby Homemade


Leave your thought here