Dưỡng da ban ngày với Kaiiiiii !!!

By mới thuê được mẫu về quay clip dưỡng da ban ngày nè mọi người :))Lưu ý: clip chỉ mang tính chất minh hoạ vì mẫu hơi bạo lực 🤣Trong Clip là các bước cơ bản nhất để dưỡng da ban ngày rồi, hổng thể rút ngắn được hơn, nên các bạn cố gắng đủ những bước này nhá.1. Sữa rửa mặt: Cái này chắc ai cũng biết rồi ha, sáng dậy thì rửa mặt cũng như đánh răng vậy, cơ bản nhất, ai cũng phải cần và chịu khó kiên nhẫn rửa thật nhẹ thôi vì tối hôm trước khi đi ngủ bạn cũng đã rửa trước bước skin care ban đêm rồi.2. Nước cân bằng ẩm: Lavender, hoa hồng hay trà xanh gì tuỳ ở bạn nheng. Sử dụng loại cấp nước và làm sạch sâu nếu da có mụn. Thông thường mình sẽ dùng loại có làm sạch sâu vào buổi tối, sáng thì chỉ dùng những loại cấp nước thôi cho một ngày sảng khoái, da cũng không sợ khô héo thiếu nước.3. Sữa chống nắng: Mình thích dạng sữa chống nắng hơn cream, vì texture mỏng nhẹ hơn, da cũng không có cảm giác nặng nề bức bí. Có hơi một lớp màng mỏng nhẹ che khuyết điểm cho da nữa. Với đa số ngày, mình sẽ phủ thêm một lớp phấn dưỡng da để vừa dưỡng da, mà cả ngày lại không bị dầu vì ngoài dưỡng da thì phấn dưỡng giúp kiểm-soát-dầu rất tốt. Các bạn đừng nhầm kiềm-dầu với kiểm-soát-dầu nhé, tất cả các sản phẩm của Guby Homemade đều không có tính chất kiềm dầu, vì như vậy rất là không tốt cho da. Một ngày nào có thời gian nhiều hơn, mình sẽ nói về dầu tiết từ da. Tất cả sản phẩm trên, đều có ở Guby Homemade – Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp Từ Thiên Nhiên , các bạn cần tư vấn tất tần tật cứ thả tin nhắn sang đấy giúp mình. Quít lớpppppppp!!

Người đăng: Bui Quoc Bao Ngoc vào Thứ Năm, 14 Tháng 6, 2018

By mới thuê được mẫu về quay clip dưỡng da ban ngày nè mọi người 🙂)

Lưu ý: clip chỉ mang tính chất minh hoạ vì mẫu hơi bạo lực 🤣
Trong Clip là các bước cơ bản nhất để dưỡng da ban ngày rồi, hổng thể rút ngắn được hơn, nên các bạn cố gắng đủ những bước này nhá.

1. Sữa rửa mặt: Cái này chắc ai cũng biết rồi ha, sáng dậy thì rửa mặt cũng như đánh răng vậy, cơ bản nhất, ai cũng phải cần và chịu khó kiên nhẫn rửa thật nhẹ thôi vì tối hôm trước khi đi ngủ bạn cũng đã rửa trước bước skin care ban đêm rồi.

2. Nước cân bằng ẩm: Lavender, hoa hồng hay trà xanh gì tuỳ ở bạn nheng. Sử dụng loại cấp nước và làm sạch sâu nếu da có mụn. Thông thường mình sẽ dùng loại có làm sạch sâu vào buổi tối, sáng thì chỉ dùng những loại cấp nước thôi cho một ngày sảng khoái, da cũng không sợ khô héo thiếu nước.

3. Sữa chống nắng: Mình thích dạng sữa chống nắng hơn cream, vì texture mỏng nhẹ hơn, da cũng không có cảm giác nặng nề bức bí. Có hơi một lớp màng mỏng nhẹ che khuyết điểm cho da nữa. Với đa số ngày, mình sẽ phủ thêm một lớp phấn dưỡng da để vừa dưỡng da, mà cả ngày lại không bị dầu vì ngoài dưỡng da thì phấn dưỡng giúp kiểm-soát-dầu rất tốt. Các bạn đừng nhầm kiềm-dầu với kiểm-soát-dầu nhé, tất cả các sản phẩm của Guby Homemade đều không có tính chất kiềm dầu, vì như vậy rất là không tốt cho da. Một ngày nào có thời gian nhiều hơn, mình sẽ nói về dầu tiết từ da.

Tất cả sản phẩm trên, đều có ở Guby Homemade – Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp Từ Thiên Nhiên , các bạn cần tư vấn tất tần tật cứ thả tin nhắn sang đấy giúp mình. 
Quít lớpppppppp!!

 
 

Leave your thought here